Chính sách bán hàng

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Ngôi Nhà Điện Máy hiện đang hoạt động tại Hà Nội. Tuy nhiên được sự ủng hộ của người tiêu dùng cả nước, Ngôi Nhà Điện Máy bán hàng ship đi các tỉnh thành trên Toàn Quốc.

Nhờ có quy trình chặt chẽ trong khâu: Nhập hàng – kiểm hàng – kĩ thuật và dịch vụ, gửi hàng an toàn, mà chúng tôi đã chiếm được sự tin tưởng của người dùng cả nước. Đến với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao dịch qua mạng. Với 2 hình thức lựa chọn giao dịch:

I. Mua hàng trực tiếp thanh toán trực tiếp – nhận hàng tại Ngôi Nhà Điện Máy

Khách hàng có thể mua hàng và thanh toán trực tiếp tại cửa hàng số  – Hà Nội or Đặt hàng để nhân viên của Ngôi Nhà Điện Máy ship đến

1. Tiền mặt

2. Chuyển khoản qua tài khoản Ngân Hàng

 II. Mua hàng thông qua Website 

★ Khách hàng liên hệ với nhân viên tư vấn thông qua các nick hỗ trợ trên website, Zalo, .or gọi điện trực tiếp đến số hotline của Ngôi Nhà Điện Máy để được tư vấn mua hàng. Sau khi đã nắm bắt được đầy đủ thông tin về sản phẩm cần mua:

– Model sản phẩm

– Phụ kiện kèm theo

– Giá và khuyến mãi tại thời điểm mua.

 III. Câu hỏi thường gặp:

 
– Tôi mua hàng từ xa liệu chất lượng hàng có đảm bảo không? Có sợ bị lừa không gửi hàng không? Lỡ xảy ra vỡ hỏng, thất thoát trong quá trình vận chuyển thì sao?
– Chúng tôi xin trả lời: Ngôi Nhà Điện Máy là một thương hiệu được xây dựng với định hướng lâu dài và tâm huyết muốn. Với sự chuyên nghiệp và phong cách kinh doanh hiện đại, Ngôi Nhà Điện Máy đã nhận được đông đảo sự ủng hộ và yêu mến của khách yêu công nghệ và trở thành một trong những thương hiệu uy tín.
Với những đơn hàng chuyển đi xa chúng tôi luôn kiểm tra kĩ hơn bình thường để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Chất lượng hàng khi gửi đi xa luôn được đảm bảo và không khác gì khi quý khách mua tại cửa hàng. 
 
Ngôi Nhà Điện Máy sẽ chịu trách nhiệm nếu trong quá trình vận chuyển gặp sự cố như thất thoát, vỡ hỏng, v.v…chúng tôi cam kết sẽ đổi hàng ngay nếu quý khách không hài lòng Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm đặt mua hàng từ xa tại Ngôi Nhà Điện Máy đến với chúng tôi tất cả quyền lợi của bạn sẽ được đảm bảo tối đa.
 
➡ Mọi chi tiết xin liên hệ:
 
Ngôi Nhà Điện Máy
✔  https://ngoinhadienmay.com/