Danh mục sản phẩm

Có nên mua máy giặt LG không?

Cập nhật: 31/10/2017 09:41 - Lượt xem: 876

Bạn đang có nhu cầu mua máy giặt để sử dụng nhưng có quá nhiều hãng sản xuất máy giặt như LG, samsung, hitachi,….Hãng nào cũng có ưu điểm riêng của mình.Vậy có nên mua máy giặt LG không

Hiện nay có khoảng hơn 150 mẫu máy giặt đang được bầy bán tại Việt Nam với đủ khối lượng, màu sắc, kiểu dáng lồng ngang hay đứng, ….Tuy nhiên thương hiệu máy giặt LG đang dẫn đầu về doanh thu bán hàng của mặt hàng máy giặt trên toàn thế giới. Tại sao lại như thế

Có nên mua máy giặt LG không? – Có vì máy giặt LG có đủ các thiết lập giặt


Với dòng máy giặt LG bạn hoàn toàn có thể yên tâm giặt cho mọi loại quần áo váy vóc. Bởi máy giặt LG có đủ các loại giặt: từ giặt nhẹ cho những bộ quần áo tinh tế, áo ren cho đến giặt thường hoặc giặt nặng cho chăn, hay quần áo rét với chu kỳ quay tương ứng. Loại quần áo bằng ren sẽ có chu kỳ quay từ 300-500v/phút trong khi chọn chế độ giặt nặng là 1.000v/phút.

Có nên mua máy giặt LG không? – Có vì máy giặt LG có chức năng tự động lấy nước

Bạn ở trên phố và sử dụng nước máy 100%, tuy nhiên lượng giá tiền của một khối  nước máy lại quá đắt. Làm phép tính đơn giản thì số tiền bạn bỏ ra cho hóa đơn nước còn đắt hơn là bạn đi giặt ở tiệm. Đó là điều chỉ xảy ra đối với các hãng máy giặt khác. Máy giặt LG có chức năng tự cân, đo trọng lượng quần áo của bạn trong máy từ đó tự điều chỉnh lượng nước thích hợp từ 22 đến 56lit.

Máy giặt LG là hãng máy số 1 ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, đây là thương hiệu top 1 trong 3 năm qua trên toàn thế giới, chiếm thị phần lớn tại hơn 50 quốc gia khác nhau. Hơn nữa hãng sản xuất LG rất tinh tế trong việc thiết kế các mẫu máy giặt sẽ phù hợp với mọi không gian sống của bạn.

Mọi quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ  Ngôi Nhà Điện Máy
Địa chỉ: Số 45 ngõ 2  Tây Trà - Phường Trần Phú - Quận Hoàng Mai – Hà Nội
SĐT liên hệ: 0911 73 73 30 – 0911 73 73 31
Website: ngoinhadienmay.com

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại