Danh mục sản phẩm

Cần tư vấn mua máy giặt LG

Cập nhật: 31/10/2017 09:42 - Lượt xem: 836

Đã có bạn nào đã đang sẽ dùng máy giặt LG chưa?. Lý do bạn mua máy giặt LG là gì? Cần tư vấn mua máy giặt LG để chọn được dòng máy phù hợp nhất

Hàng ngày dù bạn làm ở môi trường nào, công việc gì đi nữa cũng không thể thoát được việc quần áo đang mặc bị bẩn. Một máy giặt làm sạch quần áo là một trong những đồ dùng gia đình bạn nên và cần phải có cho chính bản thân bạn và cả gia đình.

Tư vấn mua máy giặt LG về chiều cao của máy

Nếu việc giặt giũ và phơi đồ hoàn toàn là việc của bạn thì bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình mọi chiếc máy giặt LG. Tuy nhiên nếu bạn muốn có sự giúp đỡ từ phía con của bạn thì với những đứa trẻ sẽ khá là khó khi chúng với tới máy giặt của đứng. Một chiếc máy giặt cửa ngang là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn.

Máy giặt cửa trên lại phù hợp với gia đình có diện tích nhỏ hẹp. Trong khi máy giặt cửa ngang phù hợp với không gian lớn do có dung tích lớn. Quần áo khi giặt lại không bị xoắn vào nhau nên làm tăng độ bền của quần áo.

Tư vấn mua máy giặt LG về công suất máy


Công suất máy sẽ phụ thuộc chủ yểu và kích cỡ của lồng giặt chính là khối lượng giặt của máy. Máy có khối lượng giặt lớn sẽ tiêu thụ nhiều điện năng hơn so với dòng máy nhỏ và ngược lại.

Tư vấn mua máy giặt LG về giá tiền các dòng máy

Hiện nay thì máy giặt cửa ngang thường có giá chênh một tẹo so với các dòng máy giặt cửa đứng. Giá tiền dòng máy giặt cửa ngang của LG như các dòng iverter 8kg có giá từ 10,5 triệu đến 14,5 triệu tùy theo các chức năng của máy.

Máy giặt LG cửa đứng thuộc phân khúc máy giặt giá bình dân, còn máy giặt LG cửa ngang dành cho những gia đình có điều kiện hơn.

Mọi quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ Ngôi Nhà Điện Máy
Địa chỉ: Số 45 ngõ 2  Tây Trà - Phường Trần Phú - Quận Hoàng Mai – Hà Nội
SĐT liên hệ: 0911 73 73 30 – 0911 73 73 31
Website: ngoinhadienmay.com

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại